Săn học bổng, sống trọn ước mơ

Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” là chương trình dành cho học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức. Thông qua chương trình này, các bạn học sinh sẽ có thêm sự đồng hành của các chuyên gia trong hành trình chinh phục những ước mơ và hoài bão của mình. Nhiều bạn nghĩ rằng ước mơ là thứ gì đó cao vời, viển vông, rất khó để chinh phục. Nhưng bạn ơi, đừng từ bỏ ước mơ khi vẫn chưa bắt tay vào chưa thực hiện. Chỉ cần bạn ý thức được rằng đó là khát khao và mục đích phấn đấu của mình, Hồng Hà sẽ chắp cánh cho bạn chạm tới những ước mơ.

Kết quả chung kết

I. Giới thiệu về chương trình

Quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ” là chương trình dành cho học sinh THCS và THPT trên toàn quốc do Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà tổ chức. Thông qua chương trình này, các bạn học sinh sẽ có thêm sự đồng hành của các chuyên gia trong hành trình chinh phục những ước mơ và hoài bão của mình. Nhiều bạn nghĩ rằng ước mơ là thứ gì đó cao vời, viển vông, rất khó để chinh phục. Nhưng bạn ơi, đừng từ bỏ ước mơ khi vẫn chưa bắt tay vào chưa thực hiện. Chỉ cần bạn ý thức được rằng đó là khát khao và mục đích phấn đấu của mình, Hồng Hà sẽ chắp cánh cho bạn chạm tới những ước mơ.

Để tiến tới cơ hội nhận học bổng, các bạn học sinh THCS và THPT hãy tham gia ngay cuộc thi ảnh và viết về những ước mơ mà mình đang ấp ủ thực hiện. Quỹ học bổng năm nay có tổng giá trị lên đến 230 triệu đồng sẽ được trao cho những thí sinh có bài dự thi ấn tượng nhất.

Thời gian diễn ra cuộc thi:

- Đợt 1: 17/7/2020 đến 3/9/2020

- Đợt 2: 4/9/2020 đến 24/10/2020

II. Thể lệ tham dự

1. Đối tượng tham gia:

Chương trình dành cho tất cả học sinh THCS và THPT trên toàn quốc.

2. Điều kiện tham gia:

- Là học sinh THCS và THPT (trong độ tuổi từ 12-18 tuổi) đang ấp ủ những dự định, ước mơ cho bản thân hoặc các hoạt động có ích cho cộng đồng và có kế hoạch cụ thể để biến ước mơ đó trở thành sự thật.

- Có sử dụng vở kẻ ngang ép keo gáy vuông và các dụng cụ học tập của Hồng Hà.

- Được cha mẹ hoặc người giám hộ cho phép tham gia chương trình.

3. Thời gian: 17/7/2020 - 24/10/2020

4. Cách thức tham gia:

4.1. Vòng loại:

- Bước 1: Đăng ký là thành viên của Học viện ước mơ teen tại địa chỉ: www.hocvienuocmoteen.com và like fanpage: Văn phòng phẩm Hồng Hà.

- Bước 2: Đăng tải bài tham gia cuộc thi, bao gồm:

+ Ảnh selfie của người tham gia chụp cùng vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Hồng Hà (Có thể nhiều hơn 1). Các sản phẩm vở kẻ ngang ép keo gáy vuông bao gồm:

STT Tên sản phẩm Mã sản phẩm
1 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Study Cocktail 1427, 1428, 1429, 0756
2 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Study Oringa 1435, 1436, 1437
3 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Study Let’s Party 1424, 1425, 1426, 0755
4 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Pupil Funny Pet 1099, 1100, 1101
5 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Pupil Oxygen 1090, 1091, 1092
6 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Pupil Exploring 1096, 1097, 1098
7 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Typography 1433- FSC, 1434- FSC
8 Vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Traditional Food 1102- FSC, 1103- FSC

+ Ảnh chụp lại bài viết mô tả về ước mơ mình đang ấp ủ hoặc những việc làm có ích cho cộng đồng và kế hoạch cụ thể để biến ước mơ đó trở thành sự thật. Bài viết được viết trên vở kẻ ngang ép keo gáy vuông Hồng Hà. Bài viết dưới 1000 từ.

Lưu ý về ảnh dự thi:

* Ảnh dự thi phải có sự xuất hiện của sản phẩm trọn vẹn, không bị cắt (logo của Hồng Hà không bị che, không bị cắt, không bị ngược).

* Ảnh dự thi KHÔNG xuất hiện hình ảnh sản phẩm hoặc logo thương hiệu khác trong ngành văn phòng phẩm.

* Ảnh rõ nét; không cắt ghép hay chỉnh sửa màu sắc gây ảnh hưởng tới màu sắc, hình dáng thực của sản phẩm.

* Các hình ảnh không đáp ứng đủ điều kiện trên sẽ bị loại mà không cần thông báo cho thí sinh.

* Mỗi thí sinh được tham gia chương trình 1 lần. Trong trường hợp thí sinh gửi bài dự thi chưa đúng cách, BTC sẽ thông báo để thí sinh có thể nộp lại bài đúng thể lệ.

Bước 3: Chờ BTC duyệt bài tham gia và đăng hình ảnh lên fanpage Văn Phòng Phẩm Hồng Hà. Sau khi được đăng tải, thí sinh hãy kêu gọi mọi người ủng hộ cho bài dự thi của mình.

Thời gian bình chọn được tính từ 12h thứ 6 tuần trước đến hết 12h thứ 5 tuần kế tiếp.

Kết thúc vòng loại, BTC sẽ chọn ra 20 thí sinh tham gia vào vòng chung kết.

4.2. Vòng chung kết:

Vòng chung kết diễn ra 2 đợt tại Tầng 11, số 25 Lý Thường Kiệt, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội và 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. BTC sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận địa điểm tham gia vòng chung kết.

Thời gian diễn ra 2 đợt chung kết dự kiến như sau:

- Đợt 1: 26/9/2020

- Đợt 2: 24/10/2020

Trong trường hợp có thay đổi, BTC sẽ thông báo sau.

BTC không hỗ trợ chi phí đi lại, ăn ở. Trong trường hợp thí sinh không thể đến tham dự vòng chung kết, BTC sẽ hướng dẫn để thí sinh có thể tự quay video clip và gửi về cho BTC để được chấm điểm.

Thí sinh được lựa chọn tham dự vòng chung kết sẽ được phỏng vấn trực tiếp bởi Ban Giám Khảo là các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục và đại diện của Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà.

Tiêu chí lựa chọn:

- Khả năng diễn đạt: 40 điểm.

- Tính nhân văn của ước mơ (có thể lan tỏa cộng đồng): 30 điểm.

- Tính khả thi của bản kế hoạch (có thể thực hiện được): 30 điểm.

III. Giải thưởng

Tổng giá trị giải thưởng: 230.000.000đ.

- 10 Giải đặc biệt:

+ Tiêu chí: Dành cho 10 thí sinh có phần trình bày xuất sắc nhất trước ban giám khảo trong cuộc thi chung kết.

+ Số lượng: 10 giải.

+ Giá trị giải thưởng: Mỗi giải sẽ nhận được 01 học bổng trị giá 5.000.000đ tiền mặt và 01 khoá học tiếng Anh online trị giá lên đến 10.000.000đ.

+ Cách nhận giải: Trực tiếp ngay sau buổi thuyết trình.

Với những thí sinh không thể tham gia trực tiếp, BTC sẽ liên hệ và gửi quà cho thí sinh sau chương trình.

- 160 Giải tuần:

+ Tiêu chí: Dành cho các thí sinh có bài dự thi được người dùng mạng xã hội bình chọn nhiều nhất tính trên lượt like và lượt share công khai. Mỗi tài khoản chỉ được share 1 lần. Cách thức tính điểm:

* 1 like/ thả tim/ thương thương/ haha = 1 điểm

* 1 share = 3 điểm

+ Mỗi tuần sẽ có 20 giải.

+ Tổng số lượng: 20 giải/ tuần x 8 tuần = 160 giải.

+ Giá trị giải thưởng: Mỗi giải là 01 voucher trị giá 500.000đ dùng để mua sắm trên trang www.vpphonghaonline.com.vn.

+ Cách thức nhận giải: Mã code voucher dùng để mua hàng sẽ được gửi qua email mà thí sinh đã đăng ký trên trang www.hocvienuocmoteen.com.vn. Hạn sử dụng voucher: 15/10/2020.

IV. Một số lưu ý:

- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Các giải thưởng tuần sẽ được thông báo trên Fanpage Văn Phòng Phẩm Hồng Hà. Các thí sinh trúng giải sẽ nhận được email thông báo từ BTC. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận được email thông báo, nếu thí sính không gửi lại email để xác nhận, giải thưởng đó sẽ bị hủy.

- BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc không thể liên hệ với thí sinh đạt giải vì lý do sai thông tin liên hệ. Thí sinh đó không có quyền khiếu nại, khiếu kiện hay đòi bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng theo quy định riêng của chương trình.

- Thí sinh được toàn quyền sử dụng, cho, biếu tặng khóa học online.

- Thí sinh đăng ký tham gia cần đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân thủ quy định của thể lệ này.

- Thí sinh đạt giải cần tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận giải.

- Người đoạt giải có thể sẽ tham gia trả lời phỏng vấn, hoặc viết bài cá nhân, hay giao lưu với các thành viên khác.

- Trong trường hợp bất khả kháng (do thiên tai, dịch bệnh, khủng bố, bị tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu đăng ký người tham gia), BTC có quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình và sẽ thông báo tới người tham gia sớm nhất.

- Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình, hoặc có bất kỳ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình, BTC có quyền loại bỏ người tham gia này mà không cần báo trước.

- Công ty Cổ phần Văn phòng phẩm Hồng Hà sẽ có thể dùng hình ảnh của thí sinh, bài dự thi để truyền thông quảng bá cho chương trình mà không cần xin phép hay trả bất cứ chi phí nào.

- Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, đến giải thưởng, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

V. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

- Hồng Hà cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân khi không có sự cho phép đồng ý từ thí sinh đó.

Bạn phải đăng nhập để tham gia chương trình